Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổng kết công tác Đảng năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổng kết công tác Đảng năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014

11/10/2016 00:00:00
Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổng kết công tác Đảng năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014

Năm 2013, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, nhà trường tiếp tục giữ vững chất lượng đào tạo, đổi mới trong công tác quản lý, hoàn thành mục tiêu, kế hoạch và nhiệm vụ đề ra.

Ngày 24/1/2014, Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014 và thông qua quyết định khen thưởng công tác đảng năm 2013. Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thịnh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy và toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Hà Đông.

Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thịnh – Bí thư Đảng bộ đọc báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đảng bộ năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm 2014. Các đồng chí Nguyễn Quang Tình, Nguyễn Trọng Cung, Nguyễn Văn Thùy, Nguyễn Ngọc Hiến đại diện cho Chi bộ Tổ chức – Hành chính và Chi bộ Khoa học cơ bản đã tham luận với hội nghị tập trung phân tích những kinh nghiệm trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho Học sinh - Sinh viên, công tác phát triển Đảng cho Học sinh – Sinh viên và kiến nghị các giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác Đảng năm 2014.

Năm 2013, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, nhà trường tiếp tục giữ vững chất lượng đào tạo, đổi mới trong công tác quản lý, hoàn thành mục tiêu, kế hoạch và nhiệm vụ đề ra. Với những thành tích đạt được, Đảng bộ nhà trường đã được Ban chấp hành Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội tặng Giấy khen “Tổ chức cở sở Đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu” năm 2013.

Đồng chí Nguyễn Thị Thịnh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo

Kết thúc Hội nghị, toàn thể Đảng viên nhất trí với những kết quả đạt được trong năm 2013 cũng như phương hướng nhiệm vụ năm 2014, đồng thời thể hiện quyết tâm nỗ lực, đoàn kết nhất trí cùng thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2014:

Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của Thành phố, nhất là trong công tác giáo dục – Đào tạo, quản lý sinh viên trong tình hình mới.

Mở rộng nâng cao hiệu quả công tác hợp tác quốc tế trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và đào tạo đội ngũ giảng viên và sinh viên, động viên đội ngũ trí thức và sinh viên các trường hăng hái tham gia nghiên cứu khoa học.

Kiên quyết xử lý nghiêm minh, dứt điểm các trường hợp vi phạm trong việc chấp hành cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của nhà nước, việc chấp hành quy chế làm việc của cấp ủy.

Chỉ đạo các TCCS đảng trực thuộc làm tốt công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên mới đảm bảo số lượng, chất lượng. Làm tốt công tác quản lý đảng viên, nâng cao tính tổ chức, kỷ luật trong Đảng, thực hiện nghiêm túc và có chất lượng sinh hoạt định kỳ của đảng bộ, chi bộ cơ sở theo quy định 23 của Bộ Chính trị, Chấn chỉnh và đưa vào nề nếp chế độ báo cáo định kỳ, đột xuất, phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy.

 

Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:6384
  • Trong ngày: 6411
  • Trong tuần:37587
  • Tổng lượt truy cập: 12921476