Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông quyên góp ủng hộ đồng bào bão lũ lụt miền Trung

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông quyên góp ủng hộ đồng bào bão lũ lụt miền Trung

16/11/2020 00:00:00
Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông quyên góp ủng hộ đồng bào bão lũ lụt miền Trung
Ngày 11/11, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bão lũ lụt ở miền Trung với sự tham dự của Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường, Bí thư đảng ủy-Hiệu trưởng nhà trường; Ban giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, CNVC, người lao động và các em HSSV trong Trường.

Trong những ngày qua, các đợt mưa lũ lớn liên tục, kéo dài đã ảnh hưởng hết sức nặng nề đến một số tỉnh miền Trung, đặc biệt tại các tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị. Mưa lũ, sạt lở đất đã gây ngập lụt nghiêm trọng, nhiều khu dân cư bị chia cắt, cô lập, ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn tính mạng, tài sản và đời sống nhân dân của các tỉnh, thành phố (Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Đà Nẵng và Hà Tĩnh).

Tại buổi phát động, Ths. Lê Thị Thu Trang-Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do bão lũ lụt, sạt lở đất gây ra. Để góp phần chia sẻ những khó khăn, mất mát và thiệt hại do bão lũ lụt gây ra, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn và Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và HSSV  nhà trường phát huy truyền thống đoàn kết ‘tương thân, tương ái” quyên góp tiền, hiện vật để ủng hộ đồng bào miền Trung nhằm góp phần chia sẻ, xoa dịu những tổn thất và đau thương trong thời gian này.

Buổi phát động của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã quyên góp được trên 62 triệu đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp, ủng hộ sẽ được Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội để gửi tới nhân dân vùng bão lũ lụt, sạt lở đất miền Trung

Một số hình ảnh phát động ủng hộ đồng bào miền trung

Ths. Lê Thị Thu Trang-Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung

 

Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:2115
  • Trong ngày: 2118
  • Trong tuần:918
  • Tổng lượt truy cập: 12465287