Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông gặp mặt đầu xuân Qúy Mão 2023

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông gặp mặt đầu xuân Qúy Mão 2023

31/01/2023 00:00:00
Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông gặp mặt đầu xuân Qúy Mão 2023
Hòa trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân mới, sáng ngày 30/01/2023, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023. Đây là truyền thống tốt đẹp mỗi độ tết đến, xuân về, là dịp để tập thể Nhà trường cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm qua, tăng cường tình đoàn kết và cầu chúc một năm mới nhiều thắng lợi mới.

    Tới dự buổi gặp mặt có Ts. Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu; Các đồng chí là trưởng, phó các Phòng, Bộ môn, Đơn vị trực thuộc và toàn thể viên chức, người lao động trong Nhà trường.

    Trong không khí ấm áp, hân hoan chào đón năm mới, Ts. Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường thân ái gửi đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong năm mới Quý Mão 2023.

     Năm 2022 đã khép lại với những thành tích phấn khởi của tập thể Nhà trường, đã khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực công tác, năm 2023 năm thứ tư Nhà trường thực hiện cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm về tài chính, Trường đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị tại các giảng đường và phòng thực hành, thực tập đáp ứng nhu cầu học tập của HSSV, biên soạn đổi mới chương trình đào tạo theo hướng  tiếp cận năng lực người học, tăng cường dự giờ giảng, giám sát đào tạo tại các cơ sở thực tập bệnh viện, duy trì và phát triển các hoạt động hợp tác quốc tế trong đào tạo với Nhật Bản, Đức giúp sinh viên điều dưỡng có cơ hội sang làm việc tại Nhật Bản và nước Đức làm việc.

      Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường biểu dương và ghi nhận những thành tích của tập thể và cá nhân của Nhà trường đã đạt được trong năm 2022, đồng thời giao nhiệm vụ cho cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023. Với khí thế, niềm tin của ngày đầu xuân mới, đồng chí Hiệu trưởng tin tưởng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2023 góp phần xây dựng Nhà trường ổn định và phát triển bền vững.

      Nhân dịp đầu xuân mới, đồng chí Hiệu trưởng đã mừng tuổi “phát lộc” đầu năm như một lời chúc với ý nghĩa sức khoẻ, may mắn và nhiều niềm vui, hạnh phúc đến với toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường.

     Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trong khí đầm ấm, thân tình, vui tươi với những lời ca tiếng hát mừng Đảng, mừng xuân, cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất báo hiệu năm mới nhiều thành công và thắng lợi mới của Trường Cao đẳng Cao đẳng Y tế Hà Đông./.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt đầu xuân

Ts. Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu buổi gặp mặt đầu xuân

Ths. Nguyễn Thị Tú Minh, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ phát biểu buổi gặp mặt đầu xuân

Ts. Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng viên chức đầu năm mới

Ts. Lê Thị Thu Trang, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng viên chức đầu năm mới

Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:3714
  • Trong ngày: 3891
  • Trong tuần:16017
  • Tổng lượt truy cập: 11496527