Tổ chức giáo dục quốc tế Language Link thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Tổ chức giáo dục quốc tế Language Link thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

18/05/2018 00:00:00
Tổ chức giáo dục quốc tế Language Link thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Chiều ngày 15/5/2018, Tổ chức giáo dục quốc tế Language Link đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông.

      Tiếp và làm việc với đoàn, về phía Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông có Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; các đồng chí Phụ trách Phòng Đào tạo, Trưởng Phòng kế hoạch-Tài chính, Phụ trách Trung tâm Tin học Ngoại ngữ. Về phía Tổ chức giáo dục quốc tế Language Link có bà Nguyễn Thanh Loan, Giám đốc phụ trách đào tạo.

      Tại buổi làm việc bà Nguyễn Thanh Loan, Giám đốc phụ trách đào tạo Tổ chức giáo dục quốc tế Language Link đã giới thiệu chương trình học tiếng Anh tích hợp và các quyền lợi của học viên khi tham gia lớp này. Đây là chương trình tiếng Anh tích hợp áp dụng học trực tiếp với giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam, ngoài ra sinh viên học trực tuyến các bài học và luyện tập trên Internet, học viên được tương tác nhiều với giáo viên, được tiếp cận với thư viện trực tuyến với hàng nghìn các hoạt động và video luyện tập, bao gồm các bài tập ngữ pháp, các bài tập luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng các trò chơi học thuật với độ khó tăng dần.

      Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng nhà trường đã trao đổi thảo luận về kế hoạch áp dụng chương trình đào tạo tiếng Anh tích hợp với giáo viên bản ngữ và học trực tuyến đối với sinh viên khóa mới và giao cho Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học phối hợp với Tổ chức giáo dục quốc tế Language Link sẽ mở các lớp học có chứng chỉ quốc tế (A2, TOEIC, IELTS…), học viên ở mọi cấp độ đều có thể đăng ký tham gia theo mẫu đăng ký, học trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, giúp các em sinh viên có cơ hội học thêm trao dồi ngoại ngữ, để có cơ hội lập nghiệp tốt hơn ở tương lai.

Một số hình ảnh buổi hội thảo

Tiến sỹ Lê Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng y tế Hà Đông trao đổi về kế hoạch áp dụng chương trình đào tạo tiếng Anh tích hợp

Bà Nguyễn Thanh Loan, Giám đốc phụ trách đào tạo Tổ chức giáo dục quốc tế Language Link giới thiệu chương trình học Tiếng Anh tích hợp

Thạc sỹ Nguyễn Minh Xuyên, Phụ trách phòng Đào tạo Trường Cao đẳng y tế Hà Đông phát biểu tại buổi làm việc

Tổ chức giáo dục quốc tế Language Link làm việc với Trường Cao đẳng y tế Hà Đông về chương trình học Tiếng Anh tích hợp

 

Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:4782
  • Trong ngày: 13398
  • Trong tuần:31902
  • Tổng lượt truy cập: 10380500