Sứ mệnh tầm nhìn

Sứ mệnh tầm nhìn

Sứ mệnh tầm nhìn

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Sứ mệnh tầm nhìn

Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi và mục tiêu Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

       I. SỨ MỆNH

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông là trường công lập thuộc UBND thành phố Hà Nội có sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực cán bộ Y tế có trình độ chuyên môn theo năng lực chuẩn, có đạo đức nghề nghiệp, ngoại ngữ chuyên ngành, có khả năng làm việc ở tất cả các cơ sở Y tế trong nước, các nước trong khu vự và thế giới

       II. TẦM NHÌN

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông phấn đấu đến năm 2030 phát triển thành Trường Đại học Y – Dược Thủ đô, đào tạo đa cấp, đa ngành, là cơ sở đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh và Kỹ thuật xét nghiệm Y học, Y sỹ…mang tầm các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

      III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực Y tế có chất lượng theo hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo, mở rộng và tăng quy mô đào tạo một cách hợp lý.

Mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế về đào tạo, nghiến cứu và thực hành với các cơ sở trong và ngoài nước đảm bảo chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và các ứng dụng các thành tựu khoa học để chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Giảng viên, viên chức, học sinh, sinh viên luôn tự hào về Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, ý thức đầy đủ trách nhiệm kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.

Luôn năng động, đổi mới, sáng tạo để thay đổi giúp trường phát triển bền vững, đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh, Kỹ thật xét nghiệm Y học…chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội.

Khai thác và sử dụng có hiệu quả Trung tâm thực hành khám chữa bệnh, Trung tâm thực hành kỹ năng điều dưỡng. Coi người bệnh và người nhà bệnh nhân, với thái độ phục vụ tận tình chu đáo, niềm nở và thấu hiếu người bệnh

        IV. MỤC TIÊU THỰC HIỆN

1. Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực y tế trong các lĩnh vực Điều dưỡng,Y sỹ, Hộ sinh, Dược, Dân số y tế, Kỹ thuật viên y có trình độ cao đẳng và các trình độ thấp hơn có chất lượng theo hướng đa dạng hoá các loại hình đào tạo, mở rộng và tăng quy mô đào tạo một cách hợp lý.

2. Nghiên cứu khoa học phục vụ xã hội theo các lĩnh vực chuyên môn.

3. Hợp tác quốc tế trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và ứng dụng các thành tựu khoa học để chăm sóc sức khỏe nhân dân. Xây dựng và thực hiện các dự án, các đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, cấp tỉnh, cấp ngành.

4. Thực hiện đổi mới phương pháp dạy- học có hiệu quả. Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động đào tạo và quản lý của Trường. Thực hiện tốt Quy chế phối hợp đào tạo giữa Trường với các cơ sở y tế trên địa bàn Thủ đô.

6. Khai thác và sử dung hiệu quả Trung tâm thực hành khám chữa bệnh và  ký túc xá sinh viên. Hoàn thành tổng quy hoạch mạt bằng nhà trường theo văn bản 9263 của UBND thành phố Hà nội nhằm đảm bảo cơ sở vật chất và thiết bị dạy-học hiện đại, đồng bộ đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học. 

 

Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:5769
  • Trong ngày: 5778
  • Trong tuần:1059
  • Tổng lượt truy cập: 8681630