Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tham gia công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tham gia công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19

09/03/2022 00:00:00
Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tham gia công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19
Sáng ngày 07/3/2022, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, BGH nhà trường và tinh thần tình nguyện của sinh viên, Ban chấp hành Đoàn thanh niên CSHCM Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức lễ xuất quân sinh viên tình nguyện lên đường tăng cường cho các Trạm y tế ở huyện Thanh Trì và quận Hà Đông tham gia phòng, chống dịch COVID-19.

     Tới dự động viên sinh viên tình nguyện, có Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Trường và Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 nhà trường, cùng 86 em sinh viên tình nguyện.

     Hiện nay dịch bệnh COVID – 19 trên địa bàn thủ đô Hà Nội diễn biến phức tạp, tốc độ lây lan của virut nhanh, dẫn đến số ca mắc mới tại Hà Nội đang gia tăng, nhân viên y tế tại các cơ sở khám chữa bệnh đang phải tập trung lực lượng ngày đêm tham gia phòng, chống dịch COVID – 19. Trước tình đó Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông có 86 Sinh viên tiếp tục lên đường tăng cường cho 11 Trạm y tế ở quận Hà Đông và 15 Trạm y tế ở huyện Thanh Trì tham gia phòng, chống dịch COVID – 19.

      Sinh viên tình nguyện của Trường sẽ trực tiếp làm việc tại các Trạm y tế với nhiệm vụ: Tham gia dây truyền tiêm chủng vaccine; Đảm bảo an toàn cho F0 trong quá trình cách ly, điều trị tại nhà; Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu, hướng dẫn và cấp phát thuốc ngay tại nhà cho F0; Hỗ trợ quản lý nhập số liệu ca mắc Covid-19; Hỗ trợ xét nghiệm, hướng dẫn người dân tự làm xét nghiệm và các cách xử lý khi có kết quả xét nghiệm Test dương tính, không để xảy ra lây nhiễm chéo cho người cùng sống trong gia đình và cộng đồng. 

     Tại lễ ra quân, Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường biểu dương tinh thần nhiệt huyết, hết lòng vì cộng đồng của các em sinh viên đã xung phong nhận nhiệm vụ tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 và bày tỏ tin tưởng với kinh nghiệm và trình độ của các em đã tham gia tình nguyện trong những đợt phòng, chống dịch bệnh COVID – 19 trước, các em sinh viên sẽ nỗ lực phối hợp cùng cơ sở y tế nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh. Thầy hiệu trưởng căn dặn các em sinh viên, công việc nơi tâm dịch sẽ khó khăn, vất vả, các em sinh viên với kiến thức, ý chí và lòng nhiệt huyết của mình, hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, tích cực hỗ trợ những gì địa phương đang cần trong công tác phòng, chống dịch COVID-19./.

Một só hình ảnh sinh viên tình nguyện tham gia

công tác phòng, chống dịch COVID-19

Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:5997
  • Trong ngày: 6123
  • Trong tuần:4716
  • Tổng lượt truy cập: 12927695