QUY ĐỊNH MỚI VỀ TUYỂN SINH ĐỐI VỚI CÁC TRƯỜNG KHỐI NGÀNH SỨC KHOẺ

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

QUY ĐỊNH MỚI VỀ TUYỂN SINH ĐỐI VỚI CÁC TRƯỜNG KHỐI NGÀNH SỨC KHOẺ

04/05/2020 00:00:00
QUY ĐỊNH MỚI VỀ TUYỂN SINH ĐỐI VỚI CÁC TRƯỜNG KHỐI NGÀNH SỨC KHOẺ

QUY ĐỊNH MỚI VỀ TUYỂN SINH ĐỐI VỚI CÁC TRƯỜNG KHỐI NGÀNH SỨC KHOẺ

Tình hình dịch bệnh trong thời gian qua đã ảnh hưởng không nhỏ tới tiến trình học tập và ôn thi của các bạn học sinh cuối cấp nói riêng và toàn thể học sinh các khối trên toàn nước nói chung. Do đó, năm nay Bộ GD&ĐT đã quyết định thay đổi Quy chế tuyển sinh để phù hợp với tình hình thực tế hiện nay. Cụ thể:

 “ Điểm bài thi/môn thi xét tuyển hoặc điểm trung bình cộng các bài thi/môn thi xét tuyển sử dụng điểm thi tốt nghiệp THPT của trường tối thiểu bằng điểm trung bình cộng tổ hợp các bài thi/môn thi theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD&ĐT quy định.”

 Xét tuyển trình độ ĐH sử dụng kết quả học tập THPT: Điểm bài thi/môn thi xét tuyển hoặc điểm trung bình cộng các bài thi/môn thi xét tuyển được quy định như sau:

   -  Đối với nhóm ngành đào tạo giáo viên và các ngành Y khoa, Y học cổ truyền, Răng – Hàm – Mặt, Dược, tối thiểu số điểm phải là 8,0 trở lên.

   - Đối với các ngành: Điều dưỡng, Y học dự phòng, hộ sinh, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng thì điểm tối thiểu phải từ 6,5 trở lên.

Quy chế cũng nêu rõ: Trường hợp xét tuyển từ điểm sơ tuyển, thi tuyển do trường tổ chức với điểm thi tốt nghiệp THPT và/hoặc kết quả học tập THPT thì ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào phải thực hiện theo quy định và việc thi tuyển phải thực hiện theo Quy chế.

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ ĐÔNG XÉT TUYỂN HỌC BẠ VÀO CÁC NGÀNH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2020

Nhằm mở rộng cơ hội theo học khối ngành Y Dược cho những thí sinh không có cơ hội thi vào các trường Đại học khối ngành Sức khoẻ, trường Cao đẳng Y tế Hà Đông năm 2020 đã quyết định tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ cho các bạn học sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT. Không cần điểm các môn tối thiểu từ 6,5đ trở lên, với quan điểm “Hướng tới sự thuận tiện cho người học”, chỉ cần điểm trung bình học tập cả năm lớp 10, 11 và học kỳ I năm lớp 12 của các bạn ³15đ là các bạn đã đủ điều kiện để đăng ký vào một trong các ngành đào tạo của trường. Do tổ hợp điểm nhà trường xét không liên quan đến học kỳ II năm 12 nên các bạn học sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến với trường ngay từ bây giờ.

* Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông là cơ sở uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y – Dược, được nhiều bệnh viện lớn và các cơ sở y tế trên cả nước tin tưởng và lựa chọn.

            Mục tiêu đào tạo sinh viên của nhà trường không gì khác chính là sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể sử dụng ngay những kiến thức mà mình đã học tại trường để công tác, làm việc tại các cơ sở y tế trên toàn quốc. Với mục tiêu tham vọng đó, trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã xây dựng chương trình học phù hợp, tích hợp lý thuyết và thực hành giúp các bạn sinh viên có môi trường học chân thực và thực tiễn nhất. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã đầu tư các phòng thực hành, trung tâm thực hành với nhiều mô hình, trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Cùng đội ngũ giảng viên đều là những Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ CK1,2 được đào tạo bài bản ở các trường Đại học Y Dược danh tiếng ở Việt Nam và nước ngoài, có kinh nghiệm, chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt, có trách nhiệm và tận tuỵ với sinh viên, nhà trường là nơi đào tạo đội ngũ cán bộ uy tín, được xếp vào hàng các trường trọng điểm quốc gia về đào tạo Y - Dược.

Trung tâm thực hành Kỹ năng Điều dưỡng

Giờ học thực hành của lớp Xét nghiệm và Dược (từ trái sang phải)

* Các bạn thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Y tế Hà Đông có thể thực hiện đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến theo đường link này: http://cdythd.sfb.vn

Cách 2: Nộp trực tiếp tại Trường hoặc gửi qua đường bưu điện về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông (Địa chỉ: DUY NHẤT số 39 Phố Nguyễn Viết Xuân - Phường Quang Trung - Quận Hà Đông - TP. Hà Nội).

® Chi tiết hồ sơ xem tại: http://www.cdythadong.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh-cao-dang-chinh-quy-nam-2020.html

✆ Hotline: 0888.811.980

☎ Điện thoại: 02463.250.636

Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:2841
  • Trong ngày: 11712
  • Trong tuần:25101
  • Tổng lượt truy cập: 13338215