Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

31/03/2021 00:00:00
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Chiều ngày 30/3/2021, đồng chí Chử Xuân Dũng, Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã có buổi thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông.

Tới thăm và làm việc với Nhà trường, về phía thành phố Hà Nội có đồng chí Chử Xuân Dũng, Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội; Các đồng chí trong Văn phòng HĐND-UBND thành phố Hà Nội. Về phía Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông có TS. Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Ban giám hiệu; Các đồng chí Trưởng các phòng, Giám đốc các Trung tâm trực thuộc Trường.

Trong buổi làm việc, TS. Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu những nét cơ bản, những thành tựu của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông trong 60 năm xây dựng và phát triển, với những thành tựu, tiềm năng, thế mạnh và cơ hội hợp tác đào tạo tại Nhà trường; Đồng chí Hiệu  trưởng Trường bày tỏ sự vui mừng, vinh dự khi được đón Đoàn công tác của UBND thành phố Hà Nội đến thăm và làm việc với Trường và mong muốn Nhà trường nhận được nhiều hơn sự quan tâm từ phía thành phố “hiện nay Nhà trường đã tự chủ chi thường xuyên, để có được sự phát triển như ngày hôm nay là cả một quá trình cố gắng nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên Nhà trường. Tuy nhiên, Nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt trong vấn đề cải thiện cơ sở vật chất, hạ tầng. Hy vọng trong thời gian tới, nhà trường sẽ nhận được nhiều hơn sự quan tâm, đầu tư từ thành phố hà Nội.”

Kết thúc buổi làm việc, Phó Chủ tịch Chử Xuân Dũng ghi nhận những ý kiến cũng như tâm tư nguyện vọng của Trường; đồng thời, hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được thêm nhiều góp ý, đề xuất mang tính xây dựng từ Nhà trường nhằm đạt được mục tiêu chung: Nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác giáo dục- đào tạo, tạo nguồn nhân lực có kỹ năng nghề nghiệp cho đất nước.

Một số hình ảnh

TS. Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu những nét cơ bản, những thành tựu của Trường  Cao đẳng Y tế Hà Đông

Đồng chí Chử Xuân Dũng, Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Chử Xuân Dũng, Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội thăm quan cơ sở vật chất của Nhà trường

 

Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:534
  • Trong ngày: 7701
  • Trong tuần:6399
  • Tổng lượt truy cập: 12929378