Ngày hội hiến máu tình nguyện “Chung dòng máu trẻ – Chia sẻ cộng đồng”

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Ngày hội hiến máu tình nguyện “Chung dòng máu trẻ – Chia sẻ cộng đồng”

27/10/2023 00:00:00
Ngày hội hiến máu tình nguyện “Chung dòng máu trẻ – Chia sẻ cộng đồng”
Sáng ngày 24/10/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông phối hợp cùng Viện huyết học truyền máu Trung ương, tổ chức Ngày hội hiến máu với thông điệp “Chung dòng máu trẻ – Chia sẻ cộng đồng”, với sự tham gia hưởng ứng của cán bộ, VCNLĐ và học sinh sinh viên trong Nhà trường.

 

Đồng chí Nguyễn Đăng Trường, Hiệu trưởng Trường và Ban chấp hành Đoàn thanh niên cùng đội xung kích tình nguyện tham gia phong trào hiến máu

Trong những năm qua, hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân đạo cao đẹp, được cán bộ, VCNLĐ, học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tích cực hưởng ứng. Máu là nguồn sống vô giá của mỗi chúng ta. Hàng ngày, có hàng trăm ngàn người vì nhiều lý do sức khỏe khác nhau đang rất cần đến máu để chữa trị bệnh tật và duy trì sự sống. Với người bệnh, máu là “liều thuốc” được “sản xuất” từ trái tim nhân hậu của những người khỏe mạnh. Hiến máu tình nguyện là một hành động mang đậm giá trị nhân văn, là nghĩa cử cao đẹp giữa người với người. Thể hiện tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.

Đc. Lê thị Thu Trang, Chủ tịch công đoàn và Ban chấp hành đoàn thanh niên nhà trường cùng đội xung kích tình nguyện tham gia phong trào hiến máu

Tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, Chương trình hiến máu tình nguyện hàng năm được đông đảo cán bộ VCNLĐ và học sinh sinh viên tham gia một cách tích cực, với hơn 1000 người đăng ký tham gia.

Kết thúc ngày hội hiến máu, đã thu được 255 đơn vị máu phục vụ cho công tác cứu chữa người bệnh. Đây là nghĩa cử cao đẹp của mỗi con người đang làm việc và học tập dưới mái Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông dành tặng cho người bệnh đang có nhu cầu cần đến máu để duy trì sự sống.

Thầy trò Trường Cao đẳng Y tế hà Đông tham gia hiến máu

 

 

Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:7083
  • Trong ngày: 7086
  • Trong tuần:43356
  • Tổng lượt truy cập: 14294108