Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông và Trường Cao đẳng Educare College của Ú

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông và Trường Cao đẳng Educare College của Úc

13/04/2023 00:00:00
Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông và Trường Cao đẳng Educare College của Úc
Sáng ngày 12/4/2023, tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông và Trường Cao đẳng Educare College của Úc về chương trình điều dưỡng.

      Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông có Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Nguyễn Văn Lệ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí là Trưởng, Phụ trách các đơn vị: Phòng Đào tạo & Quản lý khoa học, Trung tâm Đào tạo TNCXH & HTQT, Phòng Công tác chính trị  & QLHSSV, Bộ môn Điều dưỡng. Về phía phái đoàn của Úc có ông Davitd Gross, Chủ tịch Trường Cao đẳng Educare College, Úc; Bà Requel Ogle, Chủ tịch công ty Mygration; Bà Britney Do, Giám đốc điều hành Britney &Associates tại Úc.

     Cao đẳng Educare College là một trường cao đẳng lâu đời cung cấp các khóa học chất lượng cao với nhiều loại chứng chỉ đào tạo các ngành nghề, trong đó có ngành điều dưỡng.

    Tại buổi ký kết, Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự vui mừng trước sự hợp tác giữa hai Trường và mong muốn trong thời gian tới chương trình điều dưỡng nhanh chóng triển khai. Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường kỳ vọng thông qua việc hợp tác, hai bên sẽ giúp các bạn sinh viên ngành điều dưỡng có cơ hội học tập và trải nghiệm môi trường của cả hai quốc gia, từ đó, các bạn sinh viên có thể phát triển năng lực của bản thân và trở thành công dân toàn cầu.

     Đại diện cho phái đoàn của Úc bà Requel Ogle, Chủ tịch công ty Mygration đã trình bày sự hợp tác giữa hai Trường về chương trình điều dưỡng tại Úc.

     Sau khi hoàn thành ký kết các văn bản hợp tác, phái đoàn của Úc đã gặp gỡ sinh viên ngành điều dưỡng đang học tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, tại đây ông Davitd Gross, Chủ tịch Trường Cao đẳng Educare College, Úc đã lắng nghe, giải đáp những thắc mắc và giới thiệu đầy đủ về “Chương trình cầu nối y tế Úc” trong khả năng của các bên cho sinh viên đang theo học/đã tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông và các sinh viên khác có nhu cầu mong muốn tìm hiểu, tham gia; Tư vấn chuyên sâu cho những ứng viên có mong muốn tham gia chương trình điều dưỡng tại Úc. Tạo điều kiện thuận lợi cho các ứng viên trong việc tiếp cận các tài liệu cần thiết để được đăng ký tham gia chương trình; Cam kết hỗ trợ ứng viên tham gia chương trình hoàn thành các thủ tục cần thiết để có thể đến Úc; Thực hiện tư vấn đầy đủ và chính xác các thủ tục liên quan đến pháp lý cho ứng viên tham gia chương trình điều dưỡng tại Úc; Sau khi các ứng viên đến Úc, cam kết hỗ trợ cho các ứng viên nhanh chóng hòa nhập văn hóa và điều kiện sinh hoạt.

    Lễ ký kết về chương trình điều dưỡng giữa Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông và Trường Cao đẳng Educare College của Úc đã kết thúc trong không khí thân mật, cởi mở, mở ra nhiều triển vọng hợp tác giữa hai bên trong tương lai và tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam tiếp cận với chương trình học của một trong những trường cao đẳng lâu đời của Úc.

Một số hình ảnh buổi Lễ ký kết hợp tác

Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác giữa hai Trường

Ông Davitd Gross, Chủ tịch Trường Cao đẳng Educare College, Úc phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác giữa hai Trường

Bà Requel Ogle, Chủ tịch công ty Mygration đã trình bày sự hợp tác giữa hai Trường về chương trình điều dưỡng tại Úc.

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông và Trường Cao đẳng Educare College của Úc ký kết chương trình điều dưỡng

Ông Davitd Gross, Chủ tịch Trường Cao đẳng Educare College, Úc giải đáp những thắc mắc cho sinh viên về chương trình điều dưỡng

Sinh viên hỏi rõ thêm về chương trình điều dưỡng, Úc

 

Sinh viên hỏi rõ thêm về chương trình điều dưỡng, Úc

Phái đoàn của Úc và Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông chụp ảnh kỷ niệm

 

Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:7035
  • Trong ngày: 7038
  • Trong tuần:43326
  • Tổng lượt truy cập: 14294078