Lễ kết nạp Đảng viên

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Lễ kết nạp Đảng viên

09/02/2018 00:00:00
Lễ kết nạp Đảng viên
Thực hiện Quyết định của Đảng bộ Khối các trường Đại học - Cao đẳng Hà Nội. Chiều ngày 02/02/2018 Chi bộ Lâm sàng, Cận lâm sàng -Trung tâm THKCB đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Duy Mẫn.

        Tới dự buổi Lễ có đồng chí Lê Thị Thu Trang, Phó Bí thư đảng bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí là Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhà trường; các Đảng viên trong Chi bộ Lâm sàng, Cận lâm sàng -Trung tâm THKCB và quần chúng được kết nạp vào Đảng.

         Lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định, trình tự. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Duy Mẫn đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Sau khi trao Quyết định kết nạp Đảng cho các đồng chí tân Đảng viên, đồng chí Lê Thị Thu Trang, Phó Bí thư đảng bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng, nêu rõ nhiệm vụ và quyền lợi của người Đảng viên mới đối với đồng chí Nguyễn Duy Mẫn, cũng như giao nhiệm vụ cho Chi bộ Lâm sàng, Cận lâm sàng -Trung tâm THKCB và các Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ Đảng viên dự bị, đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho  Đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

          Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Lâm sàng, Cận lâm sàng -Trung tâm THKCB kết thúc thành công tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong nhà trường tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng phát triển

 

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng viên

 

Đồng chí Phan Ngọc Đĩnh người giới thiệu thứ nhất Đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Quang Tình người giới thiệu thứ hai Đảng viên mới

 

Đồng chí Lê Thị Thu Trang, Phó Bí thư đảng bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Duy Mẫn

Đồng chí Vũ Viết Tân Bí thư Chi bộ Lâm sàng-Trung tâm THKCB tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Duy Mẫn

 

 

 

 

 

Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:6057
  • Trong ngày: 6183
  • Trong tuần:4776
  • Tổng lượt truy cập: 12927755