Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các lớp cao đẳng điều dưỡng khóa 9

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các lớp cao đẳng điều dưỡng khóa 9

01/12/2020 00:00:00
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các lớp cao đẳng điều dưỡng khóa 9
Sáng ngày 30/11/2020, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các lớp cao đẳng điều dưỡng khóa 9.

        Tới dự buổi Lễ Bế giảng, có Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong ban giám hiệu; Trưởng các đơn vị; Giáo viên chủ nhiệm các lớp; đặc biệt là sự hiện diện của 272 sinh viên các lớp cao đẳng điều dưỡng khóa 9.

        Tại buổi Lễ, Ths. Nguyễn Minh Xuyên, Phó phụ trách Phòng Đào tạo&NCKH đã tổng kết quá trình học tập và công bố kết quả tốt nghiệp của các em. Sau 3 năm các em nỗ lực học tập và rèn luyện kết quả tốt nghiệp như sau: Loại giỏi đạt 7.35%, loại khá đạt 83,83%, loại trung bình khá đạt 8.82% .

        Phát biểu tại Lễ Bế giảng, Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và đánh giá cao những thành tích học tập, rèn luyện của các sinh viên trong 3 năm học tập và rèn luyện ở Nhà trường, thầy hiệu trưởng mong muốn các em không ngừng học tập nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và phầm chất đạo đức nghề nghiệp để trở thành những cán bộ có chuyên môn giỏi, đạo đức tốt, tận tụy, yêu nghề.

        Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc công lao dạy dỗ của các thầy cô và cán bộ trong Nhà trường, em Đặng Thị Thúy Ngân, sinh viên lớp cao đẳng điều dưỡng 9D, thay mặt cho 272 sinh viên tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng của mình. Các em cảm ơn thầy cô giáo luôn nhiệt tình, tâm huyết truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng nghề, hôm nay các em đã trưởng thành và rời ghế nhà trường để bước chân vào con đường sự nghiệp, các em vững tin vào mình với những kiến thức và kỹ năng làm việc để trở thành những cán bộ ngành y.

Một số hình ảnh Lễ Bế giảng

Ths. Nguyễn Minh Xuyên, Phó phụ trách Phòng Đào tạo tổng kết quá trình học tập

Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Ths. Lê Thị Thu Trang, Phó Bí thư Đảng ủy -Phó Hiệu trưởng nhà trường trao tặng bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Em Đặng Thị Thúy ngân, sinh viên lớp cao đẳng điều dưỡng 9D phát biểu cảm tưởng của mình

Đại diện sinh viên tặng hoa Ban giám hiệu nhà trường

Đại diện sinh viên tặng hoa các thầy cô giáo

 

 

Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:981
  • Trong ngày: 6309
  • Trong tuần:28917
  • Tổng lượt truy cập: 11845418