Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông với Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông với Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity

15/12/2021 00:00:00
Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông với Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity
Chiều ngày 14/12/2021, tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã diễn ra buổi làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông với Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity về hợp tác liên kết đào tạo, thực hành nhà thuốc và tuyển dụng.

        Tham dự buổi làm việc và ký kết thỏa thuận, về phía Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity có ông: Hoàng Xuân Bắc -Trưởng phòng Quan hệ đối ngoại, bà Nguyễn Thị Mỹ Phương-Quản lý nhân sự miền bắc, bà Đoàn Minh Hà -Giám sát tuyển dụng miền bắc. Về phía Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông có Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng Lãnh đạo các Phòng, Trung tâm của Nhà trường.

        Phát biểu tại buổi làm việc, ký kết hợp tác, ông Hoàng Xuân Bắc - Trưởng phòng Quan hệ đối ngoại Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity đã giới thiệu tiềm năng và ngành nghề hoạt động của Công ty. Pharmacity được thành lập vào tháng 11/2011, là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Hiện nay Pharmacity có 700 nhà thuốc ở 16 tỉnh và thành phố, mục tiêu đến năm 2025 có tổng số 5.000 nhà thuốc bán lẻ thuốc và thực phẩm chức năng rải khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước, nhu cầu dược sỹ bán hàng cần 30.000 người, hiện nay tại thành phố Hà Nội Pharmacity có 150 nhà thuốc. Trong buổi làm việc, TS. Nguyễn Đăng Trường - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã giới thiệu nét cơ bản, những thành tựu của Trường  Cao đẳng Y tế Hà Đông  trên 60  năm xây dựng và phát triển về cơ sở vật chất, các phòng thực hành, tiềm năng, thế mạnh và cơ hội hợp tác đào tạo tại Nhà trường, đồng thời khẳng định, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông luôn quan tâm đến công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài vào đầu tư hợp tác về đào tạo, tuyển dụng. Đồng chí Hiệu trưởng mong muốn việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity sẽ mở ra hướng phát triển cho Nhà trường trong việc tuyển sinh và đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao không những cho khu vực Bắc, trong cả nước mà còn cho các tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước.

       Theo nội dung biên bản thỏa thuận được ký kết: Hai bên thường xuyên trao đổi thông tin về chương trình đào tạo; Liên kết đào tạo; Hỗ trợ trong đào tạo, hướng nghiệp và tuyển dụng để sinh viên ngành dược có thể tham gia các chương trình làm việc và thực hành tại các nhà thuốc của Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity.

        Sự hợp tác giữa hai bên  được kỳ vọng sẽ mở ra hướng phát triển mới cho Công ty và Nhà trường, thông qua việc hợp tác với doanh nghiệp, Nhà trường tiếp cận được những thông tin, lắng nghe được yêu cầu của nhà tuyển dụng, từ đó kịp thời cải tiến, đổi mới chương trình, điều chỉnh phương pháp và hình thức đào tạo cho phù hợp với yêu cầu mà các doanh nghiệp đặt ra đối với người học. giúp cho sinh viên của Nhà trường vững vàng về chuyên môn, giỏi về kỹ năng làm việc, được trải nghiệm thực hành nhà thuốc, có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ra trường./.

Một số hình ảnh buổi Lễ ký kết thỏa thuận

Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc, ký kết hợp tác với Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity.

Ông Hoàng Xuân Bắc - Trưởng phòng Quan hệ đối ngoại Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity phát biểu tại buổi làm việc, ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông.

Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông và ông Hoàng Xuân Bắc - Trưởng phòng Quan hệ đối ngoại Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity ký kết các văn bản hợp tác.

Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông và ông Hoàng Xuân Bắc - Trưởng phòng Quan hệ đối ngoại Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity trao các văn bản hợp tác hai bên đã ký kết.

Cán bộ Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông và Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm.

Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:4506
  • Trong ngày: 4509
  • Trong tuần:20328
  • Tổng lượt truy cập: 13678577