Kế hoạch thi thử tốt nghiệp THPT ở Hà Nội

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Kế hoạch thi thử tốt nghiệp THPT ở Hà Nội

13/05/2020 00:00:00
Kế hoạch thi thử tốt nghiệp THPT ở Hà Nội

Kế hoạch thi thử tốt nghiệp THPT ở Hà Nội

 • Có thi thử tốt nghiệp THPT hay không ?

            Theo ông Phạm Quốc Toản – Trường phòng Quản lý thi và Kiểm định chất lượng giáo dục (Sở GD&ĐT Hà Nội), thì kì thi thử (thi khảo sát) hiện nay đang được xem xét, nghiên cứu để chọn lựa hình thức và thời điểm hợp lý để triển khai cho khối 12 trên toàn thành phố. Như mọi năm, kỳ thi khảo sát dành cho các bạn học sinh cuối cấp thường được triển khai vào tháng 3. Nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh, kỳ thi chính thức bị lùi sang tháng 8 nên kỳ thi thử này cũng đã bị hoãn lại và chưa thể triển khai, hiện tại Bộ GD&ĐT mới chỉ công bố đề thi minh họa cũng như quy chế thi và thời gian tuyển sinh .

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\tuyen sinh 2020\20.jpg

        Ảnh minh họa

 • Đề thi minh họa năm 2020 dễ hay khó ?

            Đề thi minh họa cho các môn Xã hội vừa được công bố mới đây được các giảo viên nhận định là vừa sức và có độ phân hóa không cao.

Đối với đề minh họa môn Văn, về cơ bản các cách hỏi thí sinh trong đề này không khác cách hỏi trong đề tham khảo mà Bộ đã công bố từ đầu tháng 4 vừa qua và cũng không khác với dề chính thức của một số năm gần đây. Sự ổn định này rất cần thiết để tránh gây hoang mang và lo lắng cho các bạn học sinh cuối cấp sau kỳ nghỉ dịch kéo dài.

Còn với môn Khoa học xã hội, đề thi minh họa cho bài thi này cũng được đánh giá là tương đối dễ. Nội dung đề minh họa môn Địa lý hoàn toàn thuộc chương trình lớp 12, không có câu nào thuộc nội dung chương trình lóp 11 như những năm về trước.

Đề minh họa môn Giáo dục công dân được đánh giá là cập nhật những vấn đề mang tính thời sự, nhiều tình huống liên quan đến dịch bệnh Covid-19, mang tính ứng dụng thực tiễn và giáo dục cao.

Riêng đề thi minh họa môn Lịch sử lại gât bất ngờ khi có một số câu hỏi trong đề lại rơi vào nội dung giảm tải đã được hướng dẫn tự học, và trước trước đó Bộ đã cho biết là sẽ không ra trong đề thi.

Tóm lại, đề thi minh họa lần đầu của Bộ GD&ĐT đã giữ được mức ổn định, sự tương đương so với đề minh họa lần đầu hồi đầu tháng 4 với sự phân hóa không cao. Dù vậy, đề vẫn có những câu hỏi vận dụng đòi hỏi học sinh phải biết phân tích, tổng hơp và đối sánh những kiên thức đã học với thực tế.

Nguồn: Baomoi, Zing news

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ ĐÔNG XÉT TUYỂN HỌC BẠ VÀO CÁC NGÀNH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2020

Các bạn thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Y tế Hà Đông có thể thực hiện đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến theo đường link này: http://cdythd.sfb.vn

Cách 2: Nộp trực tiếp tại Trường hoặc gửi qua đường bưu điện về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông (Địa chỉ: DUY NHẤT số 39 Phố Nguyễn Viết Xuân - Phường Quang Trung - Quận Hà Đông - TP. Hà Nội).

® Chi tiết hồ sơ xem tại: http://www.cdythadong.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh-cao-dang-chinh-quy-nam-2020.html

✆ Hotline: 0888.811.980

☎ Điện thoại: 02463.250.636

 

Quảng cáo
 • banner goc phai
Đối tác
 • Y hà nội 2
 • AL01
 • AL02
 • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang truy cập:5889
 • Trong ngày: 6303
 • Trong tuần:2619
 • Tổng lượt truy cập: 10027409