Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng du học Nhật Bản

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng du học Nhật Bản

04/10/2017 00:00:00
Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng du học Nhật Bản
Trong khuôn khổ hợp tác giữa Tập đoàn Y tế và phúc lợi xã hội KEIEIKAI Nhật Bản và Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông từ năm 2013. Chiều ngày 15/9/2017 tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, Phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế, phối hợp với Tập đoàn Y tế và phúc lợi xã hội KEIEIKAI Nhật Bản tổ chức chương trình Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng du học Nhật Bản.

         Tới dự Hội thảo Tập đoàn Y tế và phúc lợi xã hội KEIEIKAI Nhật Bản có ông Mitsuyama Makoto-Chủ tịch tập đoàn, Ông GomToshiaki  - Phó giám đốc, Bà Kodama Sayuri - Giám đốc dự án, Bà Noguchi Atsuko - Phó giám đốc dự án, Ông Takemoto Yoshimichi - Trưởng phòng hành chính; về phía Tổ chức Y tế  SEIAIKAI (Tỉnh Fukushima) có Bà Taniguchi Yuko - Trưởng phòng điều dưỡng, Bà Hirose Miyuki - Trưởng phòng chăm sóc, Ông Sasaki Kiyonori - Trưởng phòng hành chính; về phía Đài truyền hình NHK – chi nhánh Việt Nam có Ông Yokota Akihiro - Chi nhánh trưởng; về phía nhà trường có Tiến sỹ Lê Thanh Sơn-Phó hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí là Trưởng các đơn vị trong nhà trường, Phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế; Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội và sự có mặt của 150 em sinh viên đang theo học tại trường.

     Tại hội thảo ông Mitsuyama Makoto-Chủ tịch tập đoàn Y tế và phúc lợi xã hội KEIEIKAI Nhật Bản đã giới thiệu các chương trình học bổng du học của Tập đoàn: Tổng quan về du học ngành chăm sóc điều dưỡng Nhật Bản; chương trình học bổng du học ngành chăm sóc; chương trình cho vay học phí và bảo lãnh việc làm ngành chăm sóc. Trong buổi hội thảo Tập đoàn Y tế và phúc lợi xã hội KEIEIKAI Nhật Bản và Tổ chức Y tế SEIAIKAI (tỉnh Fukushima) đã tư vấn cho các em sinh viên chương trình học bổng du học ngành chăm sóc. Cuối buổi hội thảo Tập đoàn Y tế và phúc lợi xã hội KEIEIKAI Nhật Bản đã trao tặng 05 xuất học bổng mỗi xuất trị giá 4.000.000 đồng cho các em sinh viên cao đẳng điều dưỡng học ngoại ngữ tiếng nhật đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

     Đây là buổi Hội thảo có ý nghĩa rất lớn đối với các em sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành Điều dưỡng giúp cho các em sau khi tốt nghiệp có cơ hội lập nghiệp tốt hơn ở tương lai.

Nhấn chuột vào đây để xem chương trình du học ngành chăm sóc 

Nhấn chuột vào đây để xem chương trình học bổng du học

Một số hình ảnh buổi hội thảo

Giao lưu và giải đáp thắc mắc của chuyên gia Nhật Bản với các em sinh viên

 

Ông Mitsuyama Makoto-Chủ tịch tập đoàn KEIEIKAI Nhật Bản và Tiến sỹ Lê Thanh Sơn-Phó hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho các em sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

 

 

Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:765
  • Trong ngày: 7872
  • Trong tuần:6570
  • Tổng lượt truy cập: 12929549