Hội nghị kiểm tra mô hình trọng tâm năm 2016 tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Hội nghị kiểm tra mô hình trọng tâm năm 2016 tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

11/10/2016 00:00:00
Hội nghị kiểm tra mô hình trọng tâm năm 2016 tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

  Thực hiện kế hoạch số 01/KH-CTĐXIV ngày 30 tháng 01 năm 2016 về công tác Thi đua Khen thưởng năm 2016 và Kế hoạch kiểm tra mô hình trọng tâm năm 2016 của cụm thi đua số XIV thành phố Hà Nội.  Ngày 30/09/2016 Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông  đã tổ chức báo cáo kết quả thực hiện mô hình trọng tâm năm 2016 “Đào tạo Điều dưỡng theo chuẩn năng lực”. Tham dự hội nghị có các ông bà đại diện lanh đạo cụm thi đua số XIV. Chủ trì hội nghị là Nghệ sỹ ưu tú Dương minh Ánh – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, Cụm trưởng Cụm thi đua số XIV năm 2016. Về phía nhà trường có Đ/c Nguyễn Thị Thịnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường cùng Ban giám hiệu nhà trường và các trưởng phòng có liên quan
        Trước Hội nghị, trường Cao đẳng Y tế Hà Đông và đã trình bày những vấn đề cơ bản nhất về quá trình triển khai thực hiện và kết quả của mô hình trọng tâm năm 2016 của trường  "Đào tạo Điều dưỡng theo chuẩn năng lực”. Những thành tựu nhà trường đã đạt được và khó khăn cần khắc phục cho chằng đường tiếp theo.
       Các đồng chí trong cụm thi đua số XIV đi kiểm tra thực thế mô hình “Đào tạo Điều dưỡng theo chuẩn năng lực”. Đồng thời các đại biểu cũng thấy các em Học sinh – Sinh viên thực hành trực tiếp trên mô hình.
     Các đại biểu tham dự Hội nghị đã đánh giá rất cao sự cố gắng, nỗ lực của trường Cao đẳng Y tế Hà Đông trong công tác thực hiện mô hình trọng tâm. Đại diện các đơn vị trong Cụm Đ/c Dương Minh Ánh – Cụm trưởng cụm thi đua số XIV- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội đã tiến hành tổ chức, nhận xét, đánh giá bằng phiếu lấy ý kiến trực tiếp của các đơn vị trong cum thi đua. Đ/c cụm trưởng nhận xét: mô hình đã được triển khai đúng kế hoạch, đạt hiệu quả cao và có tác động không chỉ trong phạm vi nhà trường mà là thành quả lớn trong ngành Y, nhất là ngành Điều dưỡng, qua đó nhà trường sẽ tiếp tục đầu tư, tạo điều kiện đẩy mạnh hoạt động này để học sinh, sinh viên có cơ hội rèn luyện tay nghề của mình trước khi ra trường.

    Ban lãnh đạo cụm trao quà lưu niệm và chụp ảnh kỷ niệm cùng lãnh đạo nhà trường

Đ/c Nguyễn Thị Thinh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông trình bày khái quát về mô hình trọng tâm và giải đáp những thắc mắc của Hội nghị

Đ/c Nguyễn Đăng Trường - Phó Hiệu trưởng nhà Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông Báo cáo kết quả triển khai mô hình

Đ/c Phạm Ngọc Xuân - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội nhất trí với mô hình nhà trường xây dựng

 

Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:2580
  • Trong ngày: 7416
  • Trong tuần:36651
  • Tổng lượt truy cập: 9555758