Giao ban Ban Giám hiệu với lớp trưởng và bí thư chi đoàn các lớp năm 2024.

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Giao ban Ban Giám hiệu với lớp trưởng và bí thư chi đoàn các lớp năm 2024.

12/01/2024 00:00:00
Giao ban Ban Giám hiệu với lớp trưởng và bí thư chi đoàn các lớp năm 2024.

Chiều ngày 11/01/2024, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức họp giao ban, Ban Giám hiệu với lớp trưởng và bí thư chi đoàn các lớp.

      TS. Nguyễn Đăng Trường, Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì và trực tiếp giải đáp các ý kiến thắc mắc của Học sinh Sinh viên. Tham dự buổi giao ban, còn có các thầy cô là đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường và 90 em Học sinh Sinh viên là lớp trưởng, bí thư các lớp hệ cao đẳng và trung cấp đang học tập tại Trường.

TS. Nguyễn Đăng Trường, Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường.

Giao ban Lớp trưởng, Bí thư chi đoàn các lớp là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tạo ra diễn đàn trao đổi thông tin giữa Lãnh đạo nhà trường với sinh viên, giúp Lãnh đạo nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường, nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ đào tạo.

Tại buổi giao ban, với tinh thần làm việc thẳng thắn, cởi mở và dân chủ, đại diện sinh viên các lớp tham gia buổi giao ban đã được thầy Hiệu trưởng Nguyễn Đăng Trường; cô Nguyễn Thị Ái Hương, Trưởng Phòng Công tác chính trị và quản lý Học sinh Sinh viên; Thầy Nguyễn Minh Xuyên, Trưởng Phòng Đào tạo và quản lý Khoa học, cô Trần Thị Hồng Hoa, Trưởng phòng KHTC tiếp thu và giải đáp những thắc mắc, những câu hỏi xung quanh một số vấn đề về chương trình đào tạo liên thông, thời khóa biểu, đi thực tập lâm sàng, lịch học, học phí, học bổng,…

Thầy Nguyễn Minh Xuyên, Trưởng Phòng Đào tạo và quản lý Khoa học

Cô Nguyễn Thị Ái Hương, Trưởng Phòng Công tác chính trị và quản lý Học sinh Sinh viên.

  Các bạn Sinh viên tham gia giao ban, đặt câu hỏi cho các thầy cô.  

Kết thúc buổi giao ban, TS. Nguyễn Đăng Trường, Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, biểu dương tinh thần học tập và ý thức trách nhiệm trong quản lý lớp của lớp trưởng, bí thư các lớp. Thầy còn nhấn mạnh, đội ngũ lớp trưởng, bí thư các lớp là đầu mối kết nối, đại diện cho sinh viên để gửi gắm tâm tư, nguyện vọng đến lãnh đạo nhà trường. Nhà trường sẽ luôn luôn đồng hành và lắng nghe ý kiến của các em, vì thế các em hãy mạnh dạn trao đổi, đề xuất để Lãnh đạo nhà trường và các phòng ban chức năng trong trường tiếp thu, kịp thời giải quyết, hỗ trợ để các em có một môi trường học tập tốt nhất, và đề nghị các cán bộ lớp hãy phán ánh những thắc mắc, những tâm tư nguyện vọng của các em trực tiếp qua thầy Hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Ái Hương, Trưởng Phòng Công tác chính trị và quản lý Học sinh Sinh viên. Thầy cô luôn lắng nghe và có những cải tiến, cập nhật, đổi mới nhằm tạo môi trường, điều kiện học tập tốt nhất cho các em Học sinh Sinh viên.

 

Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:2442
  • Trong ngày: 11340
  • Trong tuần:24729
  • Tổng lượt truy cập: 13337843