Gặp mặt nguyên Cán bộ lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ nhân dịp năm mới xuân Giáp Thìn 2024.

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Gặp mặt nguyên Cán bộ lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ nhân dịp năm mới xuân Giáp Thìn 2024.

29/01/2024 00:00:00
Gặp mặt nguyên Cán bộ lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ nhân dịp năm mới xuân Giáp Thìn 2024.

Trong bầu không khí hân hoan, phấn khởi đón Tết cổ truyền xuân Giáp Thìn 2024, đang ngập tràn trên khắp mọi miền của Tổ quốc; ngày 26/01/2024 trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức gặp mặt chúc Tết các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ.

TS. Nguyễn Đăng Trường, Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường.

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Đăng Trường, Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Bộ môn, Trung tâm trực thuộc trường. Và đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Trưởng, phó phòng và bộ môn qua các thời kì phát triển của  nhà trường.

Mở đầu buổi gặp mặt là tiết mục văn nghệ của các em học sinh sinh viên thay lời chúc sức khỏe đến thầy cô, trong bầu không khí thân mật, ấm áp TS. Nguyễn Đăng Trường Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, vui mừng báo cáo với các thầy cô nguyên là lãnh đạo trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, về thành tích nổi bật nhà trường đã đạt được trong năm 2023 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

Tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên nhà trường.

Thay mặt ban lãnh đạo nhà trường TS. Nguyễn Đăng Trường cảm ơn những đóng góp quí báu, của các thế hệ lãnh đạo đi trước cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo của trường Cao đẳng Y tế Hà Đông. Kinh nghiệm quí báu của các Đ/c sẽ là cơ sở để thế hệ sau kế thừa và phát huy. Nhân dịp đầu xuân năm mới kính chúc sức khỏe tới các Đ/c nguyên là lãnh đạo của trường một năm mới an khang thịnh vượng – vạn sự như ý. Tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường mong muốn vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm và góp ý chân thành từ quý thầy, cô để Nhà Trường có thêm động lực, cố gắng, niềm tin và sự vững vàng trong thực hiện nhiệm vụ.

Một số hình ảnh buổi gặp gỡ:

Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:804
  • Trong ngày: 9723
  • Trong tuần:31359
  • Tổng lượt truy cập: 14134490