Đoàn công tác Nhật Bản và Viện Dinh dưỡng thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Đoàn công tác Nhật Bản và Viện Dinh dưỡng thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

30/11/2017 00:00:00
Đoàn công tác Nhật Bản và Viện Dinh dưỡng thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Sáng ngày 23/11/2017, đoàn công tác Nhật Bản và Viện Dinh dưỡng đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông.

        Tiếp và làm việc với Đoàn, về phía Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông có Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường, Phó Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Phòng Đào tạo, Phòng Nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế. Về phía Nhật Bản có Tiến sỹ Kei kuriwaki, chuyên gia cao cấp dự án Vinep Nhật Bản; về phía Trường Đại học Y tế Akita Nhật Bản có Giáo sư Yuichiro Yamada, Bác sỹ Matsumoto Hideki, Giáo sư Imai; về phía Trường Đại học Kydo Nhật Bản có Giáo sư Kido, Về phía Viện dinh dưỡng có PGS.TS. Nguyễn Đỗ Huy, Giám đốc Trung tâm đào tạo dinh dưỡng và thực phẩm.

        Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường, Phó Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu với Đoàn công tác Nhật Bản và Viện Dinh dưỡng về các chương trình đào tạo, tiềm năng, thế mạnh và cơ hội hợp tác đào tạo tại Nhà trường; đồng thời khẳng định, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông luôn quan tâm đến công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các  đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước vào đầu tư, hợp tác đào tạo.

        Tại buổi làm việc, đoàn công tác Nhật Bản và Viện Dinh dưỡng đã giới thiệu về dự án hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực dinh dưỡng (Vinep) của Nhật Bản về đào tạo Cao đẳng dinh dưỡng; đoàn đã thăm quan tìm hiểu các cơ sở đào tạo của Nhà trường và mong muốn được hợp tác đào tạo cử nhân Cao đẳng dinh dưỡng trong thời gian tới.  

Một số hình ảnh thăm và làm việc của Đoàn công tác

Tiến sỹ Nguyễn Đăng Trường, Hiệu trưởng nhà trường

Giáo sư Kido, Trường Đại học Kydo Nhật Bản

PGS.TS. Nguyễn Đỗ Huy, Giám đốc Trung tâm đào tạo dinh dưỡng và thực phẩm, Viện dinh dưỡng

Đoàn công tác Nhật Bản và Viện Dinh dưỡng làm việc tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

 

Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:2289
  • Trong ngày: 2892
  • Trong tuần:36093
  • Tổng lượt truy cập: 10016900