Đêm hội Trăng rằm

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Đêm hội Trăng rằm

12/09/2019 00:00:00
Đêm hội Trăng rằm
Trong không khí vui tươi, rộn ràng đón Tết Trung thu, tối ngày 11/9/2019 Công đoàn và Đoàn thanh niên CSHCM Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức vui tết Trung thu “Đêm hội Trăng rằm” cho con cán bộ công nhân viên của Nhà trường, với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Đến dự vui tết Trung thu “Đêm hội Trăng rằm” có Thạc sỹ Lê Thị Thu Trang, Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên CSHCM, Lãnh đạo các phòng, bộ môn, đơn vị trong nhà trường và các con trong độ tuổi thiếu niên nhi đồng của cán bộ, giảng viên, CNV.

Từ rất sớm khuôn viên của nhà đa năng của Trường đã rực rỡ sắc màu của những chiếc đèn lồng, đèn ông sao và tiếng nhạc rước đèn lan tỏa không khí vui tươi, sôi nổi của “Đêm hội Trăng rằm”.

Phát biểu tại “Đêm hội Trăng rằm”, Thạc sỹ Lê Thị Thu Trang, Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường chúc mừng các cháu thiếu niên nhi đồng đã đến vui chơi, ca hát và phá cỗ Trung thu, đồng chí Chủ tịch Công đoàn nhà trường chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi trong năm học 2019 – 2020 và có một mùa Trung thu vui vẻ, ý nghĩa.

Gần 150 cháu thiếu niên nhi đồng là con CBCNV trong Nhà trường đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm. Để tạo không khí vui tươi, ấm áp trong "Đêm hội Trăng rằm", Công đoàn và Đoàn thanh niên CSHCM cùng các em đội viên, thiếu niên nhi đồng các đơn vị tham gia, đã chuẩn bị những tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc, phong phú cùng nhau ôn lại sự tích Trung thu như: Múa lân, Chị Hằng - Chú Cuội dẫn dắt các bé vào chuyến đi du hành cung trăng, Hộp quà vũ trụ, Cung trăng chảy hội, Rap Cuội ngồi gốc cây đa… và không thể thiếu phần phá cỗ.

 “Đêm hội Trăng rằm” là món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Công đoàn và Đoàn thanh niên CSHCM  Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông dành tặng cho các cháu thiếu niên nhi đồng, những chủ nhân tương lai của đất nước nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi. các em được đón không khí vui tươi, ấm áp của Tết Trung thu trong sự yêu thương của cả cộng đồng.

Một số hình ảnh của “Đêm hội Trăng rằm”

Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:2589
  • Trong ngày: 3195
  • Trong tuần:36396
  • Tổng lượt truy cập: 10017203