Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông lần thứ XXV nhiệm kỳ 2017-2022

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông lần thứ XXV nhiệm kỳ 2017-2022

17/10/2017 00:00:00
Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông lần thứ XXV nhiệm kỳ 2017-2022
Sáng ngày 05/10/2017, Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XXV nhiệm kỳ 2017-2022.

      Đại hội hân hạnh đón tiếp sự có mặt đồng chí Phạm Bá Vĩnh, Ủy viên thường vụ - Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, các đồng chí đại diện các Ban của LĐLĐ thành phố và các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn các trường thuộc cụm Công đoàn số 1 khối các trường đại học, cao đẳng thành phố Hà Nội. Về phía nhà trường, Đại hội vinh dự với sự có mặt đồng chí Nguyễn Đăng Trường – Phó Bí thư Đảng ủy –  Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng uỷ và Ban giám hiệu cùng với 170 đại biểu là đoàn viên Công đoàn Trường Cao đẳng Cao đẳng Y tế Hà Đông.

       Tại Đại hội đồng chí Lê Thị Thu Trang-Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông nhiệm kỳ 2012-2017 đã thông qua dự thảo báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2012-2017.

       Đại hội đã được nghe các ý kiến tham luận với những đóng góp tích cực cho văn kiện Đại hội, đoàn chủ tịch tiếp thu, bổ sung và hoàn chỉnh văn kiện để thực hiện có hiệu quả hơn các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ tới.

       Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Bá Vĩnh, Ủy viên thường vụ - Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Công đoàn trường nhiệm kỳ vừa qua. Bên cạnh đó, đồng chí Phạm Bá Vĩnh phát biểu chỉ đạo một số ý kiến với Đại hội: Cần tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy nhà trường, chủ động phối hợp với Ban Giám hiệu triển khai hiệu quả các nội dung đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân trong điều kiện kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế, nhất là bám sát Nghị quyết của Đảng bộ nhà trường nhiệm kỳ 2015 - 2020 và cụ thể hóa trong từng lĩnh vực, từng giai đoạn để triển khai thực hiện hoạt động công đoàn hiệu quả; cần quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn có tri thức, năng động, sáng tạo, bản lĩnh, tâm huyết, đồng thời có uy tín trong CBVC-LĐ.

       Thay mặt Đảng ủy nhà trường, đồng chí Nguyễn Đăng Trường – Phó Bí thư Đảng ủy –  Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến ghi nhận những thành tích hoạt động của Công đoàn nhà trường. Đồng chí Nguyễn Đăng Trường yêu cầu trong nhiệm kỳ mới, Công đoàn nhà trường tiếp tục thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ của mình; đổi mới phương thức phối hợp hoạt động với các tổ chức khác của nhà trường, để có các hoạt động thiết thực chăm lo trực tiếp đến đoàn viên Công đoàn; động viên được đông đảo cán bộ viên chức tham gia hoạt động Công đoàn, Ban Chấp hành Công đoàn cần xác định rõ một số nhiệm vụ chính để triển khai tránh dàn trải, phô trương, hình thức.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 mới gồm 9 đồng chí. Tại phiên họp thứ nhất, Ban chấp hành đã bầu ra Ban Thường vụ gồm 3 đồng chí: đồng chí Lê Thị Thu Trang, đồng chí Nguyễn Thị Tú Minh và đồng chí Vũ Viết Tân. Theo đó, đồng chí Lê Thị Thu Trang được bầu là Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Tú Minh được bầu là Phó chủ tịch Công đoàn.

      Đại hội tiếp tục bầu đồng chí Lê Thị Thu Trang là đại biểu dự Đại hội Đại biểu Công đoàn viên chức thành phố Hà Nội, nhiệm kỳ 2018-2023

       Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông thành công tốt đẹp là kết quả bước đầu để đưa Nghị quyết của Đại hội vào thực tiễn, BCH Công đoàn kêu gọi toàn thể công đoàn viên không ngừng nỗ lực thi đua, đoàn kết phát huy trí tuệ tập thể, đồng hành cùng BCH Công đoàn vượt qua mọi khó khăn thách thức, quyết tâm thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đề ra. Chúng ta hãy tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy nhà trường, sự chỉ đạo sâu sát của BCH  công đoàn, sự đoàn kết nhất trí của toàn thể công đoàn viên và sự tiếp nối thành tích vẻ vang của hoạt động Công đoàn trường trong thời gian qua, hoạt động Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông trong thời gian tới sẽ tiếp tục đi vào chiều sâu với những hoạt động công đoàn được đổi mới, góp phần vào sự phát triển chung những thành tích của nhà trường, xây dựng tổ chức Công đoàn trường ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh của Đại hội

Đồng chí Lê Thị Thu Trang-Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông nhiệm kỳ 2017-2022

Đồng chí Phạm Bá Vĩnh, Ủy viên thường vụ - Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Nguyễn Đăng Trường – Phó Bí thư Đảng ủy –  Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trước Đại hội

Đồng chí Nguyễn Đăng Trường – Phó Bí thư Đảng ủy –  Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng những tấm gương người tốt-việc tốt

Đồng chí Lê Thị Thu Trang-Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao thưởng những tấm gương người tốt-việc tốt

Đồng chí Lê Thanh Sơn Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng những tấm gương người tốt-việc tốt

Đồng chí Phạm Bá Vĩnh, Đồng chí Nguyễn Đăng Trường chúc mừng BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông nhiệm kỳ 2017-2022

Tiết mục văn nghệ của các em sinh viên chúc mừng Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông nhiệm kỳ 2017-2022

 

Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:2091
  • Trong ngày: 6891
  • Trong tuần:36126
  • Tổng lượt truy cập: 9555233