Chương trình Hội thảo “Tiếng Anh tích hợp” của Tổ chức giáo dục quốc tế Language Link

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Ha Dong medical college
Chào mừng quý khách đã truy nhập vào website của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Chương trình Hội thảo “Tiếng Anh tích hợp” của Tổ chức giáo dục quốc tế Language Link

25/12/2017 00:00:00
Chương trình Hội thảo “Tiếng Anh tích hợp” của Tổ chức giáo dục quốc tế Language Link
Ngày 18/12/2017, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học phối hợp với Tổ chức giáo dục quốc tế Language Link tổ chức Chương trình Hội thảo “Tiếng Anh tích hợp”

     Tới dự Hội thảo về phía Tổ chức giáo dục quốc tế Language Link có ông Allen Craig, Giám đốc chương trình; ông Jesse Franco - trainer , chuyên gia đào tạo; bà Nguyễn Thanh Loan, Giám đốc phụ trách đào tạo. Về phía Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, có Tiến sỹ Lê Thanh Sơn và Thạc sỹ Lê Thị Thu Trang Phó Hiệu trưởng nhà trường; Trưởng phó các phòng, bộ môn, đơn vị trong nhà trường; giảng viên giảng dạy môn tiếng Anh; giáo viên chủ nhiệm các lớp khối cao đẳng điều dưỡng K8, K9 và cao đẳng dược K7 cùng toàn thể các em sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông.

     Tại Hội thảo ông Allen Craig, Giám đốc chương trình đã giới thiệu chương trình học Tiếng Anh tích hợp và các quyền lợi của học viên khi tham gia lớp này. Đây là chương trình tiếng Anh tích hợp áp dụng học trực tiếp bởi giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam với các bài học và luyện tập trên hệ thống học trực tuyến, học viên được tương tác nhiều với giáo viên, được tiếp cận với thư viện trực tuyến với hàng nghìn các hoạt động và video luyện tập, bao gồm các bài tập ngữ pháp, các bài tập luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng các trò chơi học thuật với độ khó tăng dần. Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học phối hợp với Tổ chức giáo dục quốc tế Language Link sẽ mở các lớp học có chứng chỉ quốc tế (TOEIC, IELTS…), học viên ở mọi cấp độ đều có thể đăng ký tham gia theo mẫu đăng ký, học trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông.

     Đây là buổi Hội thảo có ý nghĩa rất lớn đối với các em sinh viên, giúp các em có cơ hội học thêm trao rồi ngoại ngữ, để có cơ hội lập nghiệp tốt hơn ở tương lai.

Một số hình ảnh buổi hội thảo

Ông Jesse Franco - trainer , chuyên gia đào tạo trao đổi trực tiếp với sinh viên về phương pháp học tiếng Anh

Tại buổi Hội thảo các em sinh viên được Tổ chức giáo dục quốc tế Language Link tặng quà

 

Quảng cáo
  • banner goc phai
Đối tác
  • Y hà nội 2
  • AL01
  • AL02
  • AL04
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập:1788
  • Trong ngày: 1794
  • Trong tuần:675
  • Tổng lượt truy cập: 12465044